A Dark Matter – Tựa game online hot nhất hiện nay

A Dark Matter một trong những tựa game online phổ biến nhất hiện nay. Bởi là một thể loại game kinh dị khá mới mẻ nên được rất nhiều anh em quan tâm. Với sự mới mẻ và có cách cơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Nên hiện nay, đây là tựa game được rất nhiều anh em đăng ký tham gia, với số lượng người tham gia lên đến con số cực khủng. Cùng W88 tìm hiểu những điểm hấp dẫn của A Dark Matter W88 qua bài viết sau. 

Giới thiệu về game A Dark Matter 

A Dark Matter được thiết kế dựa trên bối cảnh từ một trang viên lớn thời Victoria. Đây là một thể loại game bí ẩn giết người vô cùng mới mẻ. Game này được sản xuất từ Microgaming slots và Slingshot Studios. 

Tựa game này được thiết kế dựa trên  một câu chuyện của thị trấn Stonehurst. Khi thị trấn này bị ảnh hưởng bởi hàng loạt vụ mất tích. Được biết những tội ác này đều có liên quan đến tại Wraith Manor. Chính vì thế, thám tử Nathan Highmore đã được gọi đến để giúp đỡ người dân ở thị trấn này.

Điểm thú vị của game này chính là có thể thu hút sự chú ý của người chơi khi thiết kế hình thức game bí ẩn xen lẫn với hành động. Hình tượng nhân vật được xây dựng vô cùng độc đáo tạo cho người chơi cảm thấy hấp dẫn và cuốn hút hơn. Thường trong game A Dark Matter W88 sẽ có 5 dòng thanh toán. Nhìn chung, gảm này có dòng thanh toán khá ít so với các tựa Game W88 Slot khác. Tuy nhiên, giá trị tiền thưởng của tựa game này cực lớn lên đến 2400 lần so với tiền anh em đã cược.

A Dark Matter
Đôi nét về game A Dark Matter

Luật chơi A Dark Matter 

Đối với game A Dark Matter có luật chơi cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Trong game này, như chúng tôi đã nói trên nó chỉ có 5 dòng thanh toán. Tuy nhiên giá trị tiền thưởng ở game này cao gấp 2400 lần so với tiền cược của anh em. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý của rất nhiều anh em. 

Ở game này sẽ được chơi trên cuộn quay 3×5. Anh em có thể cược số tiền tối thiểu 0.05 xu – 50 xu. Chú ý, nếu mức cược càng cao thì giá trị tiền thưởng anh em nhận được khi thắng cũng sẽ vô cùng lớn. 

A Dark Matter
Luật chơi và các biểu tượng cần biết

Một số biểu tượng nên lưu ý trong game A Dark Matter 

Trước khi tham gia chơi, anh em cần nắm rõ các biểu tượng sẽ xuất hiện trong game. Bởi khi anh em đã nắm được các biểu tượng này anh em sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Trong tựa game này sẽ có 10 biểu tượng chính. Mỗi biểu tượng sẽ tương ứng với mỗi mức tiền thưởng khác nhau. Và các mức tiền thưởng này sẽ được quy định rõ ràng và chi tiết ở bảng thanh toán. Và đặc biệt, trong game này thường biểu tượng hình sẽ có mức tiền thưởng cao hơn so với các biểu tượng còn lại. Và có một số biểu tượng anh em cần lưu ý như sau.

  • Biểu tượng vạn năng: Đây là một biểu tượng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng để hoàn thành tổ hợp chiến thắng. Tuy nhiên biểu tượng này không thay thế cho biểu tượng tặng thưởng.
  • Biểu tượng vạn năng cộng dồn: Nếu biểu tượng này xuất hiện thì những biểu tượng vạn năng sẽ được cộng dồn ở guồng quay 2 và 4 trong ván chơi vòng quay miễn phí
  • Biểu tượng tặng thưởng: Khi biểu tượng này xuất hiện thì tiền thắng cược sẽ được tính bằng biểu tượng tặng thưởng x tổng tiền cược. Thường biểu tượng này sẽ được trả thưởng ở bất kỳ vị trí nào và thường xuất hiện ở guồng quay 2,3,4.
  • Vòng quay miễn phí: Nếu sở hữu ba biểu tượng tặng tưởng thì 12 vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.

Như vậy ở bài viết trên W88 đã cung cấp các thông tin về A Dark Matter. Hy vọng rằng anh em có thể nắm các thông tin và áp dụng tốt để chơi hiệu quả hơn. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN