Aquanauts là gì? Tính năng thú vị Slot Game tại W88

Aquanauts thu hút người chơi bởi tính năng gây hấp dẫn, đầy thú vị để bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Đó là lý do vì sao slot game này làm mưa làm gió trên thị trường trong suốt thời gian qua. Vậy thực tế thì Aquanauts là gì? Thông tin chi tiết về tính năng của máy đánh bạc slot game W88 ra sao? Cập nhật chi tiết các thông tin qua nội dung bài viết nào.

Tổng quan về máy đánh bạc – Aquanauts

Tựa game slot này được xây dựng dựa trên nhu cầu thám hiểm đại dương đầy thú vị từ người chơi. Người chơi được trải nghiệm như một cuộc phiêu lưu dưới biển sâu. Theo đó mà nó đưa người chơi đến gần với bên dưới qua từng cơn sóng để tìm kiếm phần thưởng. 

Trò chơi về cơ bản diễn tả lại giai đoạn đi xuống của 1 chuyến hành trình thám hiểm. Tại nơi sâu nhất của đại dương chính là rãnh Mariana sâu gần 11km dưới bề mặt, lạnh giá, áp lực dồn dập. Người chơi kích hoạt những vòng quay miễn phí cùng một con tàu đắm xuất hiện. Tựa game sử dụng một loại có độ biến động cao với 4 cài đặt RTP có tỷ lệ cài đặt cao nhất là 96,26%.

Tính đến thời điểm hiện tại có đến 3.125 cách để giành chiến thắng. Đặc biệt phải kể đến nhiều lượt truy cập với tỷ lệ thắng 1/3 lần quay. Người tham gia cần điều khiển sao cho khớp các biểu tượng từ trái sang phải, ở bất kỳ hàng nào từ vị trí ngoài cùng bên trái của bảng điều khiển. Aquanauts Slot được phát triển có thể cài đặt sẵn trên mọi thiết bị. Người chơi có thể chọn từ menu mức tiền cược tối thiểu và tăng dần lên cao hơn cho mỗi lần quay.

Ngoài ra, 10 biểu tượng thanh toán thường sẽ xuất hiện trên những cuộn phim. Bốn biểu tượng thấp hơn sẽ thuộc về động vật của biển. Tiếp theo sau đó là tàu ngầm, rương kho báu hay 4 biểu tượng nhân vật có giá trị cao cấp hơn. Hạ cánh theo cách chiến thắng 5 loại giống nhau được nhận thưởng tùy theo mức tiền cược cho các ô. Đặc biệt là biểu tượng hoang dã được trả với giá trị tiền thưởng cao hơn lên tới gấp 10 lần. Đồng thời chúng cũng rất hữu ích khi có thể thay thế bất kỳ biểu tượng thanh toán khác.

Aquanauts
Aquanauts là gì?

Tính năng của máy slot game Aquanauts

Bên cạnh các chia sẻ trên thì Aquanauts W88 Slot còn có một số tính năng phổ biến đối với trò chơi cơ bản. Cùng tổng hợp và giới thiệu sơ lược về từng tính năng ngay bây giờ nào:

Rolling Reels

Rolling Reels về cơ bản chính là tính năng quan trọng để giành chiến thắng theo tầng. Khi có 1 kết hợp giành chiến thắng xuất hiện thì những biểu tượng sẽ bị xóa khỏi guồng. Những biểu tượng đang có sẽ được thả xuống lấp đầy khoảng trống với các biểu tượng mới xuất hiện. Nếu có 1 chiến thắng xảy ra thì những tính năng Rolling Reels sẽ kích hoạt lại. Đồng thời, mỗi Roll về cơ bản sẽ tăng hệ số thắng lên +1.

Echo Roll

Sau các chiến thắng thì khả năng tính năng Echo Roll sẽ được thực hiện kích hoạt ngẫu nhiên . Thay vì thả những biểu tượng tùy ý, Echo Roll sẽ thả các biểu tượng có giá trị cao thấp, hoang dã ngẫu nhiên giống nhau. Như vậy nhằm tạo ra một chiến thắng uy tín và an toàn được đảm bảo.

Upsizer

Khi được nhận 3 biểu tượng sẽ phân tán theo mức giải thưởng gồm 8 vòng quay miễn phí. Theo đó cộng thêm với 2 vòng quay miễn phí cho từng biểu tượng phân chia bổ sung trong chế độ xem. Trước khi thực hiện vòng quay sẽ có một vài sự kiện trò chơi tiền thưởng xuất hiện. Đầu tiên là người chơi thực hiện quay “Bánh xe thưởng” để giành được +2 hoặc +4 các vòng quay. Khi đó sẽ x2 hoặc x3 số lần thắng.

Tính năng của máy slot game Aquanauts
Tính năng của máy slot game Aquanauts

Tóm lại, việc lựa chọn tham gia chơi Aquanauts W88 chưa bao giờ là quá muộn. Vì vậy mà người chơi đừng ngần ngại gì mã hãy truy cập W88hn1.vip từ bây giờ để trải nghiệm nhiều Microgaming Slot mới. 

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN