Review Masters of Valhalla – Game siêu cuốn, chơi là mê

Khi nhắc đến Masters of Valhalla thì chắc chắn ai cũng cảm thấy tựa game cực kỳ cuốn hút. Đúng vậy, đa số anh em tham gia tại đây đều dành nhiều tình cảm đặc biệt đối với nó. Minh chứng rõ ràng nhất là số lượt người tham gia tại cổng game ngày một nhiều hơn. Để hiểu rõ về thông tin này hơn thì anh em có thể vào mục W88 slot để cập nhật thêm tin tức nhé.

Tổng quan slot Masters of Valhalla

Masters of Valhalla là trò chơi được phát hành bởi Microgaming với nhiều tính năng hấp dẫn. Trò chơi được lấy bối cảnh ở 1 vùng núi tuyết và sở hữu đồ họa cực kỳ ổn. Tựa game sẽ được trải nghiệm ở trên bảng điều khiển bao gồm có 5 cuộn. Mỗi cuộn sẽ chứa 4 biểu tượng và tạo ra được tối đa là 1.024 cách để giành được chiến thắng.

Chiến thắng có thể xảy ra trong game khi các biểu tượng tương thích xuất hiện trong những cuộn liền kề. Nó sẽ bắt đầu từ phía bên trái thuộc bảng điều khiển trò chơi. Ngoài ra, những khoản thanh toán thấp sẽ được tạo thành từ 4 biểu tượng runic. 

Tìm hiểu các tính năng của trò chơi

Mỗi biểu tượng trong Masters of Valhalla sẽ tương ứng với các tính năng trong game. Và chắc chắn những tính năng này sẽ đem đến nhiều cơ hội cho bạn.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild sẽ bao gồm có 4 màu khác nhau và nó sẽ tương ứng với các biểu tượng như nam thần hay nữ thần cao cấp thuộc Bắc Âu. Nếu bạn thu thập được các biểu tượng này thì sẽ có cơ hội nhận được 1 lượt quay free. Đồng thời, từ 1 cho đến 19 biểu tượng tự nhiên bổ sung thêm vào guồng và những biểu tượng cao cấp được thay thế bằng biểu tượng thần phù hợp.

Đồng hồ đo Berserk Booster

Đối với loại biểu tượng này của W88 Masters of Valhalla này sẽ nằm ở phía trên guồng. Đồng thời, nó sẽ đầy 1 chút mỗi khi anh em đặt 2 biểu tượng tiền thưởng trên guồng 1 và 3 trong cùng 1 vòng quay. Một khi đồng hồ Berserk Booster được lấp đầy hoàn toàn thì nó sẽ tăng thêm vòng thưởng cùng với 1 vòng quay bổ sung cho lần tiếp theo kích hoạt.

Phần thưởng Valhalla

Một khi bạn đặt 3 biểu tượng phần thưởng trên những cuộn 1, 3 và 5 cùng một lúc và nó sẽ diễn ra ở 1 ô trống. Lúc này phần thưởng Valhalla sẽ được kích hoạt. Sau đó, anh em sẽ nhận được 3 tấm khiên bằng gỗ hoặc vàng được đặt random.

Masters of Valhalla
Tìm hiểu các tính năng

Kinh nghiệm chơi slot game 

Masters of Valhalla W88 nhìn chung không phải là tựa game quá khó. Nhưng nó lại đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm chơi thì mới dễ dàng giành chiến thắng. Có thể anh em sẽ cảm thấy đây là trò chơi phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn. Thế nhưng với những gợi ý dưới đây sẽ gia tăng quyết định đặt cược của bạn nhiều lắm đấy.

Có thể cược thấp nhưng đặt nhiều hàng

Như đã nói thì đây là thể loại slot may rủi. Tại đây, cách tốt nhất để giành được chiến thắng chính là đặt cược ở nhiều hàng nhất mà anh em có thể đặt. Một khi bạn rải đều số tiền nhỏ vào tất cả các hàng thì phần trăm mà anh em thắng sẽ cao hơn rất nhiều đấy.

Tận dụng các tính năng đặc biệt

Anh em đừng nghĩ các tính năng này sẽ thừa thải nhé. Đối với những tính năng này sẽ là một công cụ bổ trợ rất đắc lực cho túi tiền của bạn đấy. Do đó, anh em nên tìm hiểu sâu hơn đối với các loại tính năng đặc biệt trong Masters of Valhalla. Vì biết đâu nó sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho bạn đấy.

Masters of Valhalla
Kinh nghiệm chơi

Kết luận

Masters of Valhalla chắc chắn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm khó quên cho người chơi. Và chắc chắn cách chơi tại đây không quá khó và bất kỳ ai cũng đều tiếp cận được. Vì vậy, nếu bạn muốn có được thời gian giải trí cũng như cơ hội kiếm lời. Đừng chần chờ mà hãy gia nhập W88 để khám phá được nhiều hơn nhé.

Các bạn tham khảo thêm các bài viết sau : W88 Slot -

BÀI VIẾT LIÊN QUAN